กล่องไดคัท (Die-cut Box) เป็นกล่องกระดาษลูกฟูกที่ผลิตโดยวิธีการไดคัทเพื่อให้สามารถสั่งตัดตามรูปแบบที่คุณลูกค้าต้องการได้ เน้นความสะดวกในการใช้งาน ความสวยงาม และการออกแบบที่มีเอกลักษณ์ กล่องกระดาษลูกฟูกไดคัทมีรูปทรงที่หลากหลาย ตัวอย่างเช่นกล่องไดคัท ฝาเสียบและฝาเกย ด้วยระบบพิมพ์ Flexography และทางบริษัทรับออกแบบและดราฟท์ชิ้นงานเป็นลายเส้น เราสามารถผลิตกล่องกระดาษลูกฟูกได้หลากหลายรูปแบบ ตามความต้องการของลูกค้า
 
 
 
 
 
 
 
 
 
กล่องพิมพ์แบรนด์ แบบปะกาว เป็นกล่องกระดาษฝาชนเพื่ อการนำเสนอผลิตภัณฑ์และเพื่ อการขนส่ง สินค้าด้านในไม่เหมาะกับการขี ดข่วน ทางลูกค้าสามารถพิมพ์ลายโลโก้ หรือข้อความต่างๆได้ งานสั่งผลิตออกแบบให้ฟรีไม่มีค่ าใช้จ่าย งานพิมพ์สวย คุณภาพมั่นใจเราทำให้คุณประทั บใจได้แน่นอน มั่นใจได้รับสินค้าแน่นอน กล่องลักษณะนี้เหมาะกั บการประหยัดต้นทุนเพราะเป็ นแบบกล่องที่ประหยัดกระดาษที่สุ
 
 
 
 
 
 
 
 
 
กล่องฝาชน หรือ RSC (Regular Slotted Container) เป็นกล่องที่ได้รับความนิยมสู งสุดด้วยรูปแบบที่เรียบง่ายผลิ ตได้จากกระดาษเพียงแผ่นเดียว ฝากล่องมีขนาดเท่ากัน พับเก็บสะดวก เมื่อบรรจุสินค้าแล้ว ต้องคาดเทปกาวตรงกลากล่องขณะที่ ฝากล่องชนตรงกลางพอดี ทางโรงงานผลิตกล่องกระดาษเอง ส่งสินค้าเอง ราคาถูก การันตีจากลูกค้ามากมาย
 
 
 
 
 
 
 
 
 
กล่องพิมพ์แบรนด์ แบบแม็กลวด เป็นแบบกล่องกระดาษฝาชนที่ใช้กั นทั่วไปในทุกอุตสาหกรรม กล่องสำหรับเคลื่อนย้ายเบื้องต้ น หรือเรียกอีกชื่อว่ากล่องลังเบี ยร์ เหมาะสำหรับใส่สินค้าทุกประเภท สามารถเลือกเกรดกระดาษ ลอนกระดาษ B, C, BC ที่เหมาะสม กับสินค้าที่บรรจุและน้ำหนัก ทางโรงงานให้คำปรึกษาฟรี ออกแบบฟรี และ เรามั่นใจว่าจะสามารถมอบบรรจุภั ณฑ์ที่มีคุณภาพ ราคาย่อมเยาว์ บริการด้วยใจ และรวดเร็ว
 
 
 
 
 
สามารถดูตัวอย่างกล่องรูปแบบอื่ นๆที่ได้ที่
สนใจติดต่อสอบถามเพิ่มเติมที่ ได้ที่
โทร. 083-447-8780
Line@: @asiapaperbox
instagram: apb_custom
 
 
 
 
 
 
 
 
2015 © Asia Paper Box Co.,Ltd. All rights reserved.

We are the paper box manufacturer in Thailand.

Hotline : 083-447-8780 | Email : sales@asiapaperbox.com